Tin tức | Sửa chữa, bảo dưỡng, Lắp đặt điều hòa tại Hà Nội

Tin tức

CHUYÊN BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH

CHUYÊN BẢO TRÌ BẢO DƯỠNG HỆ THỐNG ĐIỆN, ĐIỆN LẠNH

Xem thêm
 • Giải pháp tối ưu hiểu quả khi mất điện

  VỚI THỜI TIẾT NÓNG BỨC NHƯ THẾ NÀY VIỆC MẤT ĐIỆN VẪN THƯỜNG XẢY RA: BẠN ĐANG KHÓ CHỊU KHI BỊ MẤT ĐIỆN BẠN ĐANG ĐAU ĐẦU ĐỂ NGHĨ RA PHƯƠNG ÁN TỐI ƯU KHI MẤT ĐIỆN TRUNG TÂM PHÂN PHỐI ẮC QUY KÍCH ĐIỆN CHÍNH HÃNG TẠI MIỀN BẮC.

  Xem thêm
 • Hội làng Bát Tràng

  Trước đây, Bát Tràng vào đám từ ngày 15 đến ngày 22 tháng hai âm lịch. Nay đã được rút gọn, thường chỉ diễn ra vào hai ngày 14, 15 tháng hai âm lịch. Trước Tết, vào ngày 25 tháng Chạp, làng đem lễ vật đến làng Đuốc (làng kết chạ với Bát Tràng) xin chặt tre làm cây nêu. Ngày 7 tháng Giêng làm lễ hạ nêu.

  Xem thêm
 • Quy trình sản xuất gốm

  Bát Tràng là một trong những làng gốm cổ xưa và lâu đời của Việt Nam. Là làng nghề với số lượng lò sản xuất nhiều bật nhất của nước. Tuy nhiên, quy mô sx của các nhà lò chỉ ở mức trung bình và đa số là nhỏ, được phát triển theo từng hộ gia đình, cha truyền con nối.

  Xem thêm
 • Nghệ nhân Bát Tràng

  Ai cũng biết, Bát Tràng là làng có nghề gốm sứ truyền thống nổi tiếng ở thủ đô Hà Nội. Với bàn tay tài hoa, người thợ gốm Bát Tràng đã biến những nắm đất sét vô hồn, vô tri thành những tác phẩm nghệ thuật tinh túy và sinh động. Danh sách các nghệ nhân làng gốm Bát Tràng, giúp các bạn có được hình dung về những người đang ngày sáng tạo thêm sản phẩm mới cho làng nghề.

  Xem thêm
    1    2   3 
Liên hệ với chúng tôi: 0965.204.205